fbpx

HÀNG RÀO ÂM THANH

HÀNG RÀO ÂM THANH POLYCOM CHO ĐIỆN THOẠI TRUYỀN DOANH NGHIỆP VVX

Công nghệ hàng rào âm thanh Polycom giữ cho các cuộc trò chuyện kinh doanh không có tiếng ồn và phiền nhiễu bên ngoài bằng cách cải thiện đáng kể đặc điểm quan trọng nhất của điện thoại VVX – giọng nói rõ ràng. Poly có ​​thể thực hiện điều này bằng cách tự động giảm tiếng ồn nền – ví dụ như tiếng nói chuyện của đồng nghiệp, máy móc to tiếng hoặc thậm chí là tiếng chó sủa – sử dụng các kỹ thuật khử tiếng vang tiên tiến để “loại bỏ” tất cả các sóng âm trừ giọng nói thực sự.  Poly sử dụng nhiều micrô để tạo hàng rào âm thanh ảo, do đó âm thanh từ bên ngoài hàng rào còn bị chặn bởi những người tham gia từ xa vì vậy cho phép người gọi từ xa nghe và tập trung vào cuộc họp trong tầm tay.

Lợi ích của công nghệ hàng rào âm thanh VVX

Giảm mức độ thất vọng: Người ở đầu bên kia của cuộc gọi điện thoại sẽ nghe rõ giọng nói của bạn – và chỉ có giọng nói của bạn . Bạn sẽ không bao giờphải gián đoạn cuộc trò chuyện bằng cách hỏi lặp đi lặp lại.

Giảm thời lượng cuộc gọi và tăng năng suất: Đối với các trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng bận rộn, việc giảm thời lượng cuộc gọi là rất quan trọng. Hàng rào âm thanh sẽ giảm thời gian chờ đợi và số lượng cuộc gọi đang chờ đợi.

 

Xem cách CDK sử dụng hàng rào âm thanh

 

Xem bản demo hàng rào âm thanh

TÀI NGUYÊN

Nghiên cứu về nhà kính: Đánh giá các tính năng giảm tiếng ồn của Polycom

Tìm hiểu về công nghệ Polycom NoiseBlock được thiết kế để giữ cho tiếng ồn không phải của con người (ví dụ như gõ bàn phím, xáo trộn giấy, âm thanh xào xạc của túi nhựa, v.v.)

tải ngay

GIẢI THƯỞNG

Internet Telephony Product of the Year 2017

Trả lời

You have to agree to the comment policy.

Hotline: 1900633364
Chat Facebook
Gọi điện ngay